Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ Bế giảng lớp“Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên, Phóng viên hạng III” tại Thái Nguyên

Sáng ngày 09/12/2018, tại Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên, Phóng viên hạng III” cho các phóng viên, biên tập viên của  Đài Phát  thanh- Truyền hình tỉnh Thái Nguyên.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh Thái Nguyên có ông Trịnh Ngọc Sơn, Phó Giám đốc; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo phát biểu bế giảng Lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo đã chúc mừng thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 8 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cực trong các phong trào của lớp học được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

  Phó Giám đốc Đài  Phát thanh- Truyền hình Tỉnh Thái Nguyên Trịnh Ngọc Sơn phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh Thái Nguyên Trịnh Ngọc Sơn chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng với những kiến thức đã được truyền tải, các học viên tiếp tục vận dụng và phát huy trong công tác chuyên môn của mình cũng như phục vụ cho việc thi nâng ngạch sắp tới.

Dưới đây là hình ảnh về Lễ bế giảng

 

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

 

Phó Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình Trịnh Ngọc Sơn trao chứng chỉ cho các học viên

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]