Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng lớp “Đào tạo, Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại”năm 2018 tại Quảng Nam 

Sáng ngày 19/12/2018, tại Quảng Nam, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức Lễ khai giảng lớp “Đào tạo, Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại” cho học viên là cán bộ phụ trách về thông tin đối ngoại trong các cơ quan Sở, ban, ngành của tỉnh, các đơn vị thuộc lực lượng quân sự, cán bộ phóng viên của các báo, đài trong tỉnh và đại diện lãnh đạo các xã khu vực biên giới với Lào.

Tham dự lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Tỉnh có ông Trần Khắc Thắng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo; về phía Sở Thông tin và Truyền thông có ông Võ Văn Thơ, Phó Giám đốc; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học, Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo đã nêu rõ về mục tiêu, nội dung chương trình và giảng viên của lớp học. Cụ thể như: Nội dung học tập  gồm 03 phần: Nâng cao năng lực thực thi quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại; Kỹ năng quản lý truyền thông tại địa phương; Chương trình Kỹ năng phát ngôn và trả lời phỏng vấn cùng với đội ngũ giảng viên. Giảng viên của khóa học là Lãnh đạo, Nguyên Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các Cục, Vụ các cơ quan quản lý báo chí, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ giảng viên của Học viện báo chí tuyên truyền. Các giảng viên có trình độ lý luận, nghiệp vụ và có kinh nghiệm thực tế lâu năm, nắm bắt đầy đủ chủ trương, chính sách, chiến lược và có kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt cùng với việc áp dụng phương pháp giảng dạy mới, dành thời gian cho học viên trao đổi với giảng viên về một số vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc giữa lý luận và thực tiễn, hoặc những vấn đề phát sinh trong quá trình công tác của các học viên sẽ  giúp học viên trang bị và cập nhật những kiến thức chung về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước trong hoạt động thực thi quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ và đáp ứng yêu cầu ngoại giao toàn diện và hình thành cho học viên kỹ năng nghiệp vụ cần thiết, gắn với chức trách nhiệm vụ công việc được giao.

Để khóa học đạt chất lượng, hiệu quả, Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện nội quy học tập, phát huy tinh thần học hỏi, trao đổi, tương tác giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau thông qua các tình huống tại lớp học này. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Võ Văn Thơ phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Võ Văn Thơ cũng đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và bày tỏ mong muốn các học viên hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt nhất.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]