Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019

của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

 

Chiều ngày 28/12/2018, tại Hội trường 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019.

 

Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông có Ông Phan Tâm, Bí thư Đảng Bộ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; về phía khách mời có ông Hoàng Văn Đồng nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ; cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên Nhà trường.

 

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trình bày báo cáo tổng kết năm 2018 và Dự kiến chương trình công tác năm 2019 của Trường

Tại Hội nghị, Ông Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và dự kiến chương trình công tác năm 2019. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện những kết quả mà Trường đã đạt được trong năm qua. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những kết quả đạt được trong công tác  đào tạo, bồi dưỡng. Năm 2018, Trường đã hoàn thành 100%  kế hoạch đào tạo vượt  13.6 lần chỉ tiêu ( thu 33,986 tỷ đồng so với chỉ tiêu là 2.5 tỷ), trong đó Trường đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cho 27 khóa với 153 lớp  cho 10.722 lượt học viên. Cùng với những kết quả đạt được trong năm qua, báo cáo chỉ ra những khó khăn, tồn tại, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Trường. Cùng với đó là tham luận của các đơn vị: Đào tạo, Bồi dưỡng và Hợp tác quốc tế; Trung tâm Đào tạo, Tư vấn, Dịch vụ.

Phát biểu chỉ đạo tổng kết tại Hội nghị, Thứ trưởng Phan Tâm biểu dương những thành tích mà Trường đã đạt được trong năm qua, Thứ trưởng yêu cầu Trường cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Đồng thời, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh Trường cần chú trọng đào tạo,bồi dưỡng các chuyên ngành riêng của Trường gắn với chuyên ngành thế mạnh của Bộ.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Phan Tâm. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện thay mặt cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của Trường đã đạt được trong năm 2018, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác năm 2019.

Tiếp theo đó, Hội nghị đã được chứng kiến lễ trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân đã có thành tích trong công tác từ năm 2013-2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc; Danh hiệu Chiến sỹ thi đua Bộ Thông tin và Truyền thông cho các cá nhân giai đoạn 2015-2017 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh


Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Phan Tâm trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Trần Tuấn Ngọc-  Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính

đã có thành tích trong công tác từ năm 2013- 2017 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc

Thứ trưởng Phan Tâm trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng giai đoạn 2015-2017 cho Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo

 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2018 cho các cá nhân có thành tich xuất sắc

 
   

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao tặng Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho các tập thể đơn vị thuôc Trường năm 2018

 

 Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho các tập thể đơn vị thuôc Trường năm 2018

Thứ trưởng Phan Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ Trường

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]