Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông thực hiện nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca tháng 01-2019

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức,người lao động Trường thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca

Sáng ngày 07/01/2019, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và  Truyền thông (Trường) đã thực hiện nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca, nghe báo cáo kết quả công tác, thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2018 và định hướng hoạt động trong tháng 01/2019.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện, các Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trường

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trình bày báo cáo công tác tháng 12 và định hướng hoạt động trong tháng 01/2019

Sau nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện thay mặt Lãnh đạo Trường  trình bày báo cáo kết quả công tác, thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2018 và định hướng hoạt động trong tháng 01/2019.

Trong tháng 12 Trường có nhiều hoạt động nổi bật như Trường đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong trường

Cũng trong tháng 12, Trường đã tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018,Trường đã hoàn thành 100% kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng sử dụng ngân sách nhà nước và vượt 13.6 lần chi tiêu thu từ dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng. Trong năm 2018, Trường đã tổ chức được 27 khóa với 153 lớp  bồi dưỡng cho 10.722 lượt học viên là cán bộ, công chức, viên chức trong và ngoài Bộ Thông tin và  Truyền thông.

Về các nhiệm vụ trọng tâm của tháng 1/2019, Trường tập trung vào các công việc sau:

-  Chuẩn bị các công tác để đón nhận Huân chương lao động hạng 3

- Triển khai mở các lớp bồi dưỡng năm 2019

- Quản lý các lớp học gối từ năm 2018 sang

- Thanh quyết toán các lớp, các khoản liên quan đến ngân sách nhà nước

- Chuẩn bị chăm lo tết nguyên đán Kỷ Hợi cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Trường.

(1 Vote)